Dear customer,
First of all, MIEN TAY XANH would like to send our respectful greetings to customers
Mien Tay Xanh is one of the prestigious and expanded production and trading addresses of grass straws in Vietnam with a large-scale production base and abundant raw materials in Long An. After more than many years of product research, research and development, the establishment has constantly affirmed its brand position in the market and the trust of customers. Currently, our products have been exported to a number of countries and regions, along with a nationwide distribution system.
As well as information about the order, the importer is interested in the product… helps the product develop domestically as well as export to the international market.
Thank you very much for taking the time to pay attention to our products
send to customers to refer to the product price 
Prices above do not include VAT and shipping / ex-factory prices apply

 

 

Kính gửi: khách hàng 

Lời đầu tiên, MIỀN TÂY XANH xin gửi lời chào trân trọng đến khách hàng 

Miền Tây Xanh là một trong những cơ sở sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ cây cỏ bàng quy mô mở rộng và uy tín nhất tại Việt Nam với cơ sở sản xuất quy mô, nguồn nguyên liệu dồi dào tại Long An. Sau hơn nhiều năm tìm tòi nghiên cứu, phát triển sản phẩm, cơ sở đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang một số quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng với hệ thống phân phối rộng khắp trong cả nước.

cũng như thông tin các đơn hàng, các nhà nhập khẩu quan tâm đến sản phẩm…nhằm giúp sản phẩm phát triển trong nước củng như xuất khẩu được nhiều thị trường quốc tế hơn nữa.

Chân thành cảm ơn khách hàng đã dành thời gian quan tâm đến sản phẩm bên chúng tôi 

Trân trọng,

Gửi khách hàng tham khảo giá sản phẩm

Giá trên chưa bao gồm VAT và áp dụng giá vận chuyển / xuất xưởng

THAM KHẢO QUY CÁCH ĐÓNG GÓI XUẤT KHẨU

Chứng nhận chất lượng

 

 

 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI XUẤT KHẨU certification / CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM/ PRODUCT 11 TIÊU CHUẨN ỐNG HÚT XUẤT KHẨU / Standard export straws