CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Miền Tây Xanh mong muốn mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, thoải mái khi mua sản phẩm của chúng tôi dựa trên những tiêu chí an toàn, uy tín, chất lượng.

Trong thời đại 4.0, chúng tôi nhận thấy khách hàng thường e ngại trong việc chia sẻ thông tin của mình.
Chúng tôi, Miền Tây Xanh tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp cho chúng tôi.

Đây là nguyên tắc khi chúng tôi tiếp nhận quyền riêng tư, thông tin cá nhân khách hàng.
Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này bao gồm các nội dung:

1. Sự Chấp Thuận
2. Mục Đích Thu Thập
3. Phạm Vi Sử Dụng Thông Tin
4. Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin
5. Không Chia Sẻ Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng
6. An Toàn Dữ Liệu
7. Quyền Của Khách Hàng Đối Với Thông Tin Cá Nhân
8. Thông Tin Liên Hệ
9. Đơn Vị Thu Thập và Quản Lý Thông Tin

1. Sự Chấp Thuận:
Bằng việc trao cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn khi đăng kí mua sản phẩm, bạn đồng ý thông tin cá nhân của mình sẽ được thu thập, sử dụng như được nêu trong Chính sách này.
Nếu bạn không đồng ý với Chính sách này, bạn dừng cung cấp cho chúng tôi bất cứ thông tin cá nhân nào và/hoặc sử dụng các quyền được nêu tại mục 7 dưới đây. Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với Chính Sách này vào bất kỳ thời điểm nào.
Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên xem lại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này để có được những cập nhật mới nhất đảm bảo bạn biết và thực hiện quyền quản lý thông tin cá nhân của bạn.

2. Mục đích thu thập:
Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân chỉ cần thiết nhằm phục vụ cho các mục đích:
+ Giao hàng: để xử lý các vấn đề liên quan đến việc giao hàng khi khách hàng mua hàng.
+ Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng: bao gồm các phản hồi cho các yêu cầu, thắc mắc và phản hồi của bạn trong việc mua hàng, giải đáp thắc mắc hoặc bất kì các vấn đề phát sinh khác.
+ Cá Nhân Hóa: Chúng tôi có thể tổ hợp dữ liệu được thu thập để có một cái nhìn hoàn chỉnh hơn về một khách hàng và từ đó cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn với sự cá nhân hóa mạnh hơn ở các khía cạnh liên quan đến sản phẩm.
+ An Ninh: cho các mục đích ngăn ngừa các hoạt động giả mạo khách hàng.
+ Theo yêu cầu của pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Phạm vi sử dụng thông tin
Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn khi:
+ Bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi.
Đó là các thông tin cá nhân bạn cung cấp cho chúng tôi được thực hiện đăng kí chương trình ưu đãi, để lại thông tin để mua hàng bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ thư điện tử (email), địa chỉ, thông tin.
+ Bạn tương tác với chúng tôi.
Chúng tôi sử dụng Cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi bạn tương tác trên website và Facebook.
+ Từ những nguồn hợp pháp khác.
Chúng tôi có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân từ các nguồn hợp pháp khác.

4. Thời gian lưu trữ thông tin
Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống lưu trữ thông tin của chúng tôi.

5. Không chia sẻ thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:
+ Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến việc mua sản phẩm của bạn và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.
+ Chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến giao hàng và bên thứ ba này có thể tiếp nhận các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó.
Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.
Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục địch được nêu tại Mục 2 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.
+ Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

6. An toàn dữ liệu
Chúng tôi luôn nỗ lực để giữ an toàn thông tin cá nhân của khách hàng bằng việc đã và đang thực hiện nhiều biện pháp an toàn, bao gồm:
+ Bảo đảm an toàn trong môi trường vận hành: chúng tôi lưu trữ không tin cá nhân khách hàng trong hệ thống an toàn. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn ngành, pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
+ Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
+ Các thông tin thanh toán: được bảo mật theo tiêu chuẩn ngành.

7. Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân
Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.
Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân bằng cách yêu cầu chúng tôi hỗ trợ chỉnh sửa thông tin cá nhân.

8. Thông tin liên hệ
Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính Sách này hoặc thực tế việc thu thập, quản lý thông tin cá nhân của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách: Gọi điện thoại đến số 0938.668.511

9. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin :

• Cơ Sở Sản Xuất Miền Tây Xanh
• MST: 1101331539
• Phone/WhatsApp:0938668511 – 0856744788
• Email: mientaycoxanh@gmail.com
• Chi Nhánh: Số 37, Ấp Đông trung, Xã Tân Chánh, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An
• Xưởng SX: Số 37, Ấp Đông trung, Xã Tân Chánh, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An
• Thông Tin: GPĐKKD 50M8.007419cấp06/11/2019

Nếu còn thắc mắc bất kì vấn đề nào liên quan đến chính sách bảo mật thông tin khách hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp số 0938.668.511 để hỗ trợ giải đáp chi tiết hơn.